Giới thiệu Ký gửi Ký gửi: 0969.31.7989

Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Goldsilk Complex liệu đã hoàn chỉnh chưa

hồ sơ pháp lý chung cư goldsilk complex liệu đã hoàn chỉnh chưa, quý khách vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới hoặc liên hệ 0904983989

Pháp lý chung cư Goldsilk Complex Hồ sơ pháp lý dự án chung cư Goldsilk Complex liệu đã hoàn chỉnh chưa

Bạn là một khách hàng đang có nhu cầu tìm mua căn hộ để xây dựng tổ ấm riêng của mình hay là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường bất động sản nhưng còn thiếu kinh nghiệm. Đối với một dự án bất động sản, từ thời điểm Chủ đầu tư lập hồ sơ dự án cho đến lúc dự án bắt đầu triển khai thi công tính tại thời điểm Chủ đầu tư làm "Lễ Động thổ Dự án", thì thời gian hoàn thiện hồ sơ và giấy tờ pháp lý liên quan đến dự án Chủ đầu tư phải mất một khoảng thời gian trung bình từ 5 - 10 năm, với một Chủ đầu tư mạnh và có thế lực thì mất khoảng thời gian trung bình là 3 - 4 năm, 1 số dự án bất động sản còn được chuyển nhượng dự án từ Chủ đầu tư này sang Chủ đầu tư nhằm tiết kiệm chi phí thời gian.
 
        Trong khoảng thời gian chuẩn bị thủ tục pháp lý cho một dự án, các Chủ đầu tư phải hoàn thiện 40 - 50 giấy tờ, thủ tục pháp lý; với 1 khối lượng giấy tờ lên đến chục nghìn trang tài liệu; ắt hẳn bạn là một người quan tâm đến vấn đề này không biết là giấy tờ pháp lý nào là quan trọng đối với dự án mà mình quan tâm. 
          Để giúp khách hàng biết giấy tờ pháp lý nào đối với mình là quan trọng và cần biết đối với một dự án bất động sản cần phải có khi khách hàng quan tâm. Tôi sẽ cung cấp cho khách hàng 4 giấy tờ pháp lý quan trọng nhất đối với 1 dự án bất động sản
         * Quyết định phê duyệt dự án của UBND tỉnh hoặc Thành phố về thu hồi và chuyển giao cho đơn vị là Chủ đầu tư thực hiện dự án bất động sản.
         * Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 của UBND tỉnh hoặc Thành phố về dự án bất động sản.
         * Giấy phép xây dựng của Sở Xây dựng tỉnh hoặc Thành phố
         * Cam kết bảo lãnh của ngân hàng đối với dự án
       Bạn chỉ cần biết dự án bất động sản mà mình đang quan tâm chỉ cần đầy đủ "Quyết định phê duyệt dự án", "Quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500", "Cam kết bảo lãnh của Ngân hàng" và "Giấy phép xây dựng"  là hoàn toàn tin tưởng rằng dự án này đã hoàn thiện đầy đủ giấy tờ pháp lý của một dự án bất động sản. Và không cần phải lo lắng về vấn đề pháp luật khi thực hiện các hoạt động mua bán, đầu tư, chuyển giao bất động sản của mình.
 
         Nhưng đối với khách hàng khi ký HĐMB thì cần phải quan tâm đến 1 giấy tờ pháp lý khác liên quan giữa Chủ đầu tư dự án Bất động sản và Nhà thầu thi công phần móng, tầng hầm và có sự đại diện của cơ quan quản lý nhà nước. STDA là đơn vị phụ trách phân phối dự án Goldsilk Complex, đại diện cho TNR Holdings trong hoạt động giới thiệu và phân phối sản phẩm tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết dự án hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, thủ tục pháp lý liên quan đến dự án mà STDA phân phối.
- Căn cứ Quyết định số 7112/QĐ-UBND ngày 16/12/2014 của UBND thành phố Hà Nội về việc thu hồi 19.594m2 đất tại số 430 Cầu Am, quận Hà Đông, giao công ty cổ phần bất động sản Hano-Vid thực hiện dự án Trung tâm thương mại, nhà ở cao tầng và thấp tầng Hanovid.
- Căn cứ Văn bản số 1204/QHKT-TMB-PAKT-P4 ngày 30/03/2015 của Sở Quy hoạch kiến trúc thành phố Hà Nội về việc chấp thuận điều chỉnh bản vẽ tổng mặt bằng và phương án kiến trúc công trình
- Căn cứ Giấy phép xây dựng số 34/GPXD-SXD ngày 08/06/2015 của Sở Xây dựng thành phố Hà Nội cấp phép cho công trình thuộc dự án Trung tâm thương mại, nhà ở cao tầng và thấp tầng Hanovid
- Căn cứ Biên bản nghiệm thu phần móng công trình số giữa Công ty cổ phần bất động sản Hanovid và Nhà thầu thi công phần móng và tầng hầm.
 
Đến với Goldsilk Complex quý khách sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất!
– Mua căn hộ với giá niêm yết của CĐT.
– Hỗ trợ về các thủ tục pháp lý.
– Thăm dự án, nhà mẫu hoàn toàn miễn phí.
– Ưu tiên chọn các căn tầng đẹp.
– Tư vấn nhiệt tình 24/24h.
 
Gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu về Goldsilk Complex để được tư vấn trực tiếp 24/7
Hotline.png

Tin Khác

Hà Nội kiến nghị thu hồi 1.700 ha đất

Kết luận của Thanh tra Chính phủ đề cập nhiều sai phạm của Hà Nội trong đó đặc biệt là vấn đề quản lý và sử dụng đất.

Tặng một lượng vàng khi mua căn hộ Park View Residence

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế kỷ (Ceninvest) mở bán căn hộ dự án Park View Residence từ 18,8 triệu đồng một m2 vào ngày 25/4 tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội với nhiều chương trình ưu đãi.

Mặt bằng tòa Ruby 2 chung cư Goldmark City

Mặt bằng thiết kế chi tiết tòa ruby 2 dự án chung cư goldmark city 136 hồ tùng mậu với mỗi sàn 17 căn hộ và 6 thang máy, với diện tích 2 ngủ và 3 ngủ, không gian xanh mát,

5 trường hợp được miễn tiền sử dụng đất

Chính phủ ban hành nghị định hướng dẫn các trường hợp được miễn, giảm tiền sử dụng đất từ 1/7/2014...

Miễn, giảm tiền sử dụng đất cho các vùng khó khăn

Chính phủ quyết định miễn, giảm tiền sử dụng đất cho một số đối tượng tại các vùng khó khăn, biên giới, hải đảo...

Đối Tác
© Copyright 2015 ® Buingocdien.Com - All Rights Reserved Be NgocDienPr0